THAM GIA CÙNG LACATEAM

Hãy cùng chúng tôi cung cấp cho người dùng những sản phẩm tối ưu nhất.

Gợi ý: Tin tức, bán hàng, giới thiệu công ty, …

AN TÂM – TÍN NHIỆM – HIỆU QUẢ

Là điều mà chúng tôi mang đến cho khách hàng trên mỗi dự án được thực hiện.

NHU CẦU THẬT SỰ

Khách hàng thường phân vân khi phải chọn đối tác thiết kế website cho mình. Tiếp đó, lại khó có thể hình dung được những gì mình cần cho website của mình. Thấu hiểu những khó khăn đó, chúng tôi tư vấn và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đáp ứng nhu cầu thiết thực nhất. Từ đó, giúp khách hàng của mình tiết kiệm kinh phí đầu tư và mang lại hiệu quả cao nhất, góp phần giúp họ nhanh chóng đi đến thành công.

GIAO DIỆN PHONG PHÚ

Khách hàng sẽ có sự lựa chọn tốt nhất của mình với những mẫu thiết kế hiện đại, đầy tính thẩm mỹ, sáng tạo và cập nhật thường xuyên.

HỔ TRỢ DI ĐỘNG

Website hiển thị tốt trên cả máy tính lẫn di động. Thật tuyệt vời phải không? Tất cả giao diện của chúng tôi đều hỗ trợ tốt cho mọi thiết bị mà bạn có

TỐI ƯU TÌM KIẾM

Website được tối ưu thuật toán trên chuẩn W3C và tương tích tốt với các trình tìm kiếm như: Google, Bing,… Giúp mang lại hiệu quả và tiết kiệm cho chiến lược Marketing Online.

DỄ DÀNG QUẢN LÝ

Hệ thống quản lý linh động, dễ dàng mở rộng tính năng với hàng loạt các tiện ích miễn phí. Với sự hỗ trợ của chúng tôi, website của bạn sẽ luôn tươi mới.


TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA LACATEAM

Bạn có người quen cần thiết kế website hay sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Hãy giới thiệu khách hàng và nhận ngay hoa hồng lên đến 20%. Lacateam sẽ hỗ trợ bạn tìm hiểu các kiến thức liên quan đến website và thương mại điện tử hoàn toàn miễn phí nếu bạn có nhu cầu.

Quyền lợi của bạn khi tham gia

TĂNG THU NHẬP

Với mức hoa hồng lên đến 20% cho bất kỳ một khách hàng nào được giới thiệu sử dụng dịch vụ của Lacateam, bạn có thêm một khoản vào thu nhập hằng tháng của mình.

KHÔNG RỦI RO

Không ràng buộc chỉ tiêu, không cần đặt cược. Chỉ cần bạn giới thiệu, mọi việc còn lại sẽ do chúng tôi làm việc với khách hàng. Bạn sẽ không phải chiệu trách nhiệm với những khách hàng bạn đã giới thiệu

NÂNG CAO KIẾN THỨC

Hãy tham gia vào dev.lacateam.com bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích về lập trình, website và hàng hoạt các kiến thức bổ ích khác.